บริการ

nattaya

อยากทำธุรกิจบนโลกออนไลน์

แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงให้นึกถึงเรา

เราคือที่ปรึกษาธุรกิจของคุณ แตกต่างด้วยบริการทางธุรกิจที่พร้อมและสะดวกที่สุดสำหรับผู้ประกอบการ ด้วยการรวม Business Solution ทุกอย่างไว้ในที่เดียว (One-Stop Service) ไม่ว่าจะเป็นบริการที่ปรึกษา สำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจใหม่ รับเขียนแผนธุรกิจ รับเขียนแผนการตลาด บริการ ออกแบบเทคโนโลยีและไอที เพื่อธุรกิจ ผลิตสื่อโฆษณา และสื่อที่ให้ความบันเทิงบนช่องทางออนไลน์และโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นบนเฟสบุ๊ค ยูทูป ไลน์หรืออินสตาแกรม บริการกระตุ้นยอดขายด้วยการโฆษณาออนไลน์ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต รวมถึงทำการตลาด โฆษณา โปรโมท ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการต่างๆ

รวมไปถึง การออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบ Application ไปจน ถึงบริการออกแบบโลโก้  และสื่อโฆษณาด้วยทีมคนรุ่นใหม่ มากทั้งฝีมือและประสบการณ์ เรายินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้น พร้อมเสนอแนวทาง แก้ปัญหาทางธุรกิจตั้งแต่ครั้งแรก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมถึงการให้บริการลักษณะเฉพาะที่ยืดหยุ่นภายใต้กรอบงบประมาณของคุณ

   

 

ช่องทางในการทำ Digital Marketing ต่าง ๆ

  1. Facebook

ถือเป็น social media ที่มีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก สามารถสร้างกลุ่มคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน ให้มารวมกันไว้ในเพจสามารถสร้างความสัมพันธ์ภายในกลุ่ม นอกจากนี้ Facebook สามารถสร้างคอนเท้นได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ข้อความ วิดีโอ และรูปภาพ ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้ Facebook ในการติดตามข่าวสารต่างๆ ถือเป็น digital marketing channel ที่มีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก

  1. Youtube

เป็นอีกหนึ่ง digital marketing channel ที่สามารถสร้างคอนเท้นในรูปแบบของ VDO และมีผู้ใช้เป็นจำนวนมากนอกจากจะดูคลิปวิดีโอได้แล้ว ยังสามารถสร้าง channel ของตัวเองเพื่อให้คนอื่นได้ติดตามได้อีกด้วย นอกจากนี้ Youtube สามารถแชร์ลิงค์มาที่ Facebook เพื่อเป็นการโปรโมทเพิ่มยอดวิว

  1. Instagram

เป็น digital marketing channel ที่มีผู้ใช้เยอะ โดยเฉพาะดารา เซเลบ ต่างๆ มักที่จะใช้ Instragram แทน Facebook เพราะส่วนใหญ่ content จะเป็น รูปภาพ และ วิดีโอ ทำให้สื่อสารได้ง่ายโดยไม่มีข้อความต่างๆที่เราไม่ต้องอ่านขึ้นมารบกวน

     4. Line

เป็นอีกหนึ่ง digital marketing ที่น่าสนใจ จุดเด่นของไลน์คือ เป็นช่องทางแบรนด์ หรือบริษัทสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง และเพื่อนๆ ในไลน์ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เรารู้จักอยู่แล้ว (Real Connection) ทำให้ความสนใจกับข้อความ หรือเปิดแอพนี้สูงกว่าแอพอื่นๆ จึงทำให้ตอนนี้หลายๆ แบรนด์เริ่มให้ความสนใจในการใช้ไลน์เป็นอีกช่องทางในการทำการตลาดเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นอีกช่องทางของการสื่อสาร อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เป็นช่องทางการตลาดสำหรับแบรนด์และสินค้าได้อีกด้วย

    5.E-mail

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุดสมัยของดิจิทัล คงไม่มีใครไม่มี e-mail เป็นของตัวเองเพราะ e-mail เปรียบเหมือนกุญแจที่จะพาทุกท่านเข้ามาสู่โลกอ่อนไลน์ และ e-mail ก็เป็นอีกหนึ่ง digital marketing channel ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่และเป็นการเชื่อมความสัมพันธุ์กลับกลุ่มลูกค้าเก่าได้ และยังช่วยในการโปรโมท digital marketing channel อื่นๆให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนของ digital marketing channel ที่จะช่วยในการโปรโมทสินค้าและเพิ่มการรับรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมาย แต่การที่จะทำให้ประสบความสำเร็จนั้นจำเป็นจะต้องมีแผนกลยุทธ์ที่ดีเพราะถ้าไม่มีแผนก็จะไม่สามารถรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เราทำสำเร็จ

ข่าวฮอต วันนี้